ไปญี่ปุ่นที Japan Adult Expo จะพลาดได้ไง แต่ดันตกรถไฟจะทำไงดี

“Japan Adult Expo มิติใหม่ในการดู AV แต่ไปทั้งทีก็ต้องคุ้มค่า ถ้ามากไปผลเสียก็ตามมา มีแผนสำรองเอาไว้บ้างก็ดี ”

แหม่ ถ้าให้พูดถึงสาวๆAV ญี่ปุ่นเรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวม แล้วผมเองก็คงไม่พลาด ก็แต่ละคนทำเอาลืมโลกภายนอกเลย ทั้งสวย ขาว อวบอึ๊ม โอ๊ย อย่าให้พูด ไอ้เรื่องใช้เวลาข่มใจมันก็นานเอาเรื่อง กว่าจะทำให้น้องชายตัวดีสงบได้ก็เกือบชั่วโมง แต่หัวใจเจ้ากรรมดันเต้นแรงแทบหลุดจากอก

แต่ก็กะแล้วทุกอย่างมันไม่เป็นไปตามต้องการเลยวะ เออ!!แต่ช่างแม่งมั่งก็ได้ เดินไปก็จินตนการไปสะท้านมากงานนี้ เพราะมันเป็นงานที่รวมสาวจากทุกค่าย แหม่ แต่ว่าเพลินๆไปงานมันก็จวนจะเลิก แต่ด้วยความใจมันเตลิดไปแล้ว ให้กลับไปโรงแรมตอนนี้พรุ่งสั้นนอนไม่หลับแน่เลยวะ

ก็เลยตัดสินใจไปหาอะไรทำ เพราะตั้งใจจะไปเดินห้างความเร็วร้ายก็เกิดขึ้น ญี่ปุ่นดันปิดห้างไวไอ้เรา ด้วยความที่มันเซ็งจัดจะไปเดินห้างไม่ได้ ลองเลือกเดินย่านที่ได้รับความนิยมรวมถึงลองชิมอาหารร้านต่างๆไปเรื่อยๆ สุดท้ายเวลาก็เที่ยงคืน ตกรถไฟจนได้

ความวัวยังไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก เอาไงล่ะทีนี้จากที่เซ็งอยู่แล้ว แม่งโคตรเซ็งไปกว่าเดิม ทางเลือกมีแค่ ทางนั่งแท็กซี่กลับไป แต่ก็มีความเสี่ยงที่ค่าแท็กซี่จะแพงบรรลัย แต่ถ้าเลือกที่พักใหม่ก็แพ้ไม่แพ้กัน แต่พอดีลองหาสถานที่ที่เปิดอยู่ โคตรโชคดี พอไปเจอ internet Cafe

มันคือสวรรค์ของคนตกรถ โดยสำหรับ internet Cafe มันจะมีแพ็คเกจให้เลือกหลายราคา ก็ขึ้นอยู่กับชั่วโมงที่อยู่หรืออาจจะค้างคืน ก็จะมีแพ็คเกจให้เลือก แต่เอาจริงถึงจะบอกว่ามันคือ internet Cafe ข้างในมันไม่ใช่อย่างที่คิด คือมันก็มีกิจกรรมรองรับเยอะ เพราะบางที่ก็มีทั้งโซนหนังสือ เครื่องดื่ม เครื่องเล่นแบบต่างๆ ถ้าโชคดีก็มีบางที่ถ้าโชคดีก็มีบางที่ๆมีคาราโอเกะในตัว บางคนเย็นเช้ายังทำกิจกรรมทั้งหมดที่มีอยู่ภายใน internet Cafe ไม่หมดด้วยซ้ำ

แต่มันก็ยังดีที่ไม่ได้น่าเบื่อมากจนเกินไป อย่างกิจกรรมข้างในมันก็มีเยอะพอเข้าไปนั่งข้างในมันก็เพลินจนทำให้ลืมความรู้สึก ลืมเวลา ลืมด้วยว่าต้องกลับโรงแรม มันก็กลายเป็นสถานที่ที่ดีอีกหนึ่งแห่งแต่เอาจริงการที่จะเดินทางมาญี่ปุ่น ผมว่าอย่าประมาทจะดีกว่า ลองดูตารางเวลา แพนตารางเวลาให้มันไปพร้อมกัน ถ้ามันไม่ได้จริงๆแถมสำรองก็ควรมี แต่จริงๆถ้าสนใจก็ตามสิ ประสบการณ์สำหรับญี่ปุ่นผมยังมีอีกเพียบ ถ้าไม่รีบนนะ